ID kênh YouTube

ID kênh YouTube

ID kênh YouTube Trình tìm kiếm

ID kênh YouTube là gì?

ID kênh YouTube là mã định danh duy nhất cho một kênh YouTube. Số nhận dạng này có thể được các ứng dụng hoặc dịch vụ xã hội sử dụng để hiển thị thông tin hoặc luồng YouTube.

ID kênh YouTube là mã định danh duy nhất được chỉ định cho mỗi kênh YouTube. Nó được sử dụng để xác định và phân biệt kênh này với kênh khác, đồng thời giúp YouTube theo dõi hiệu suất và thống kê kênh của bạn. ID kênh YouTube được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả việc tạo URL tùy chỉnh cho kênh, trong lệnh gọi API và trong các công cụ khác của bên thứ ba.

Để tìm ID kênh YouTube của bạn, hãy truy cập trang kênh của bạn và xem URL trên thanh địa chỉ của trình duyệt web. ID kênh của bạn là một chuỗi các chữ cái và số sau "kênh/". Ví dụ: trong URL "https://www.youtube.com/channel/UC-Lj-__h-t-N1lKjTYdNxXg", ID kênh là "UC-Lj-__h-t-N1lKjTYdNxXg".

Điều quan trọng cần lưu ý là ID kênh của bạn khác với tên người dùng kênh của bạn, tên này xuất hiện trong URL của kênh trước "youtube.com". Tên người dùng của kênh có thể thay đổi nhưng ID kênh vẫn giữ nguyên và không thể chỉnh sửa.

Trình tìm ID kênh YouTube là gì?

Trình tìm ID kênh YouTube là một công cụ trực tuyến miễn phí để lấy ID kênh của chủ sở hữu kênh YouTube bằng cách nhập URL kênh YouTube, URL video hoặc tên kênh của người dùng YouTube.

Công cụ tìm ID kênh YouTube sẽ hiển thị thông tin và số liệu thống kê về kênh sau:

 • ID kênh
 • Chủ sở hữu kênh
 • Ngày bắt đầu chuỗi
 • Mô tả kênh
 • Số lượng người đăng ký *
 • Tổng số lượt xem*
 • Tổng số video *

* Có thể xảy ra trường hợp công cụ không hiển thị số liệu thống kê kênh chính xác. Điều này xảy ra khi chúng ta cần tìm kiếm một chuỗi thay vì khớp chính xác. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng tên người dùng, URL kênh hoặc bất kỳ URL video nào của người dùng đó. Cách tốt nhất để đảm bảo bạn đã bật số liệu thống kê YouTube là nhập URL video của video mới nhất trên kênh.

Làm cách nào để sử dụng Trình tìm ID kênh YouTube này?

Thật đơn giản để sử dụng. Bạn chỉ cần nhập bất kỳ URL Kênh YouTube nào vào ô đã cho và nhấn nút "Tìm ngay" để xem kết quả.

Làm cách nào để thay đổi Tên người dùng của kênh YouTube?

Bạn có thể thay đổi tên người dùng của kênh, tên này xuất hiện trong URL của kênh trước "youtube.com".

Dưới đây là cách thay đổi tên người dùng kênh YouTube của bạn:

 1. Truy cập youtube.com và đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

 2. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải và chọn "YouTube Studio".

 3. Trong menu bên trái, hãy nhấp vào "Cài đặt".

 4. Trong phần "Thông tin cơ bản", nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh tên người dùng hiện tại của bạn.

 5. Nhập tên người dùng mong muốn của bạn và nhấp vào "Lưu".

Điều quan trọng cần lưu ý là tên người dùng của bạn phải dài ít nhất 4 ký tự, chỉ có thể chứa các chữ cái, số và một số ký hiệu nhất định và phải là duy nhất. Bạn chỉ có thể thay đổi tên người dùng của mình ba lần mỗi năm.

Hãy nhớ rằng việc thay đổi tên người dùng cũng sẽ thay đổi URL kênh của bạn, vì vậy, điều quan trọng là phải cập nhật mọi liên kết hoặc tham chiếu đến kênh của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi thay đổi.