Trình kiểm tra giới hạn khu vực của YouTube

Trình kiểm tra giới hạn khu vực của YouTube

Bản đồ thế giới

Hạn chế khu vực YouTube Trình kiểm tra

Giới hạn khu vực của YouTube là gì?

Mọi người đều thích xem video trên YouTube vì đây là một hoạt động thư giãn. Tuy nhiên, bạn sẽ thường bắt gặp những video không thể xem được do hạn chế về quốc gia. Những hạn chế về địa lý này chủ yếu là do các vấn đề về bản quyền hoặc giấy phép.

Rõ ràng là Internet có giải pháp cho mọi thứ. Nhưng những loại hạn chế này sẽ hạn chế nhiệm vụ tìm kiếm của bạn. Bạn có thể khắc phục những hạn chế này bằng cách sử dụng máy chủ proxy để xem video. Nhưng trước đó, có một cách dễ dàng để xác định quốc gia nào không có video cụ thể đó. Đó là lý do tại sao trình kiểm tra giới hạn khu vực YouTube này trở nên hữu ích. Trang web này cho bạn biết những quốc gia nào có một số video nhất định và những quốc gia nào không.

Giới hạn khu vực của YouTube là một tính năng cho phép người tạo nội dung giới hạn khả năng cung cấp video của họ ở một số quốc gia nhất định. Điều này có nghĩa là nếu một video bị hạn chế ở một khu vực cụ thể, thì người dùng ở khu vực đó sẽ có thể xem video đó, trong khi người dùng ở các khu vực khác sẽ không thể truy cập vào video đó.

Có một số lý do khiến người sáng tạo nội dung có thể chọn sử dụng giới hạn khu vực cho video của họ. Ví dụ: họ có thể có quyền chỉ phân phối nội dung của mình ở một số quốc gia nhất định hoặc họ có thể muốn tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương về việc phân phối một số loại nội dung.

Nếu bạn đang cố xem một video bị hạn chế trong khu vực của mình, bạn có thể thử một số cách sau:

 • Sử dụng VPN: Bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở một khu vực khác, bạn có thể đánh lừa YouTube nghĩ rằng bạn đang ở khu vực đó, cho phép bạn truy cập các video bị hạn chế ở quốc gia của mình.

 • Kiểm tra xem video có sẵn trên một nền tảng khác hay không: Đôi khi, người tạo nội dung có thể chọn cung cấp video của họ trên các nền tảng khác, chẳng hạn như Vimeo hoặc Dailymotion, mà không có cùng giới hạn về khu vực.

 • Liên hệ với người tạo video: Nếu bạn không thể truy cập video do giới hạn khu vực và cho rằng đã có sự nhầm lẫn, thì bạn có thể thử liên hệ với người tạo video để yêu cầu họ xóa giới hạn.

  p>

Lưu ý: Việc vượt qua giới hạn khu vực bằng cách sử dụng VPN hoặc proxy có thể vi phạm điều khoản dịch vụ của YouTube hoặc các nền tảng khác và có thể khiến tài khoản của bạn bị tạm ngưng hoặc chấm dứt.

Tại sao video YouTube bị chặn ở khu vực của tôi?

Video có thể bị nhà xuất bản hoặc chính YouTube hạn chế. Không phải tất cả các video đều phù hợp với tất cả hoặc tất cả các quốc gia, vì vậy, đôi khi nhà xuất bản cấm những video này ở những khu vực có thể dẫn đến nhầm lẫn.

Việc chặn YouTube xảy ra vì nhiều lý do, bao gồm:

 • Tránh chỉ trích nhà cai trị, chính phủ, quan chức chính phủ, tôn giáo hoặc lãnh đạo tôn giáo;
 • Không cho phép các video khuyến khích phân biệt chủng tộc;
 • Vi phạm luật pháp quốc gia, bao gồm:
 • luật bản quyền và sở hữu trí tuệ;
 • Vi phạm ngôn từ kích động thù địch, đạo đức hoặc luật dựa trên đạo đức;
 • Luật An ninh Quốc gia.
 • Từ chối quyền truy cập vào các video được cho là không phù hợp với giới trẻ;
 • Các doanh nghiệp, trường học, cơ quan chính phủ và các tổ chức tư nhân khác thường chặn các trang web mạng xã hội, kể cả YouTube, do giới hạn băng thông của trang web và khả năng gây mất tập trung.

Nguồn: </span >Wikipedia: Kiểm duyệt YouTube

Bạn cũng có thể kiểm tra nội dung thịnh hành trên YouTube  ngay bây giờ.

Trình kiểm tra giới hạn khu vực của YouTube là gì?

Trình kiểm tra giới hạn khu vực của YouTube giúp bạn kiểm tra xem video có bị hạn chế ở một vị trí nhất định hay không. Công cụ này cho phép bạn kiểm tra xem bất kỳ video YouTube nào có bị chặn ở bất kỳ quốc gia nào hay không. Để xem nó bị chặn ở quốc gia nào, bạn chỉ cần đặt URL của Video YouTube đó và kiểm tra. Nó chấp nhận cả liên kết YouTube thông thường cũng như liên kết YouTube rút gọn.

Trình kiểm tra giới hạn khu vực của YouTube là công cụ cho phép bạn xác định xem một video cụ thể trên YouTube có bị hạn chế ở một khu vực hoặc quốc gia cụ thể hay không. YouTube cho phép người tạo nội dung chỉ định quốc gia hoặc khu vực mà họ muốn video của họ có sẵn và những video bị hạn chế ở một khu vực cụ thể sẽ chỉ người dùng ở khu vực đó mới có thể xem được.

Để kiểm tra xem một video trên YouTube có bị hạn chế ở một khu vực cụ thể hay không, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Tìm video bạn muốn kiểm tra trên YouTube.

 2. Nhấp chuột phải vào video và chọn "Sao chép URL của video."

 3. Truy cập trang web kiểm tra giới hạn khu vực của YouTube, chẳng hạn như https://www.sarojmeher.com/ smartweb/youtube-region-restriction-checker.

 4. Dán URL của video vào trường nhập liệu trên trang web.

 5. Nhấp vào nút "Kiểm tra" để xem video có bị hạn chế ở bất kỳ khu vực nào không.

Nếu video bị hạn chế ở một khu vực cụ thể, trình kiểm tra giới hạn khu vực sẽ cho biết điều này và bạn sẽ không thể xem video ở khu vực đó. Nếu không bị hạn chế, video sẽ có thể xem được từ bất kỳ vị trí nào.

Lưu ý: Điều quan trọng cần lưu ý là trình kiểm tra giới hạn khu vực của YouTube không phải lúc nào cũng chính xác 100% và các giới hạn có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy, tốt nhất bạn nên kiểm tra trực tiếp trên YouTube để xác nhận tính khả dụng của video ở một khu vực cụ thể.< /p>

Tôi làm cách nào để sử dụng trình kiểm tra giới hạn khu vực của YouTube?

Đây là công cụ trực tuyến miễn phí dành cho khách truy cập của chúng tôi để kiểm tra giới hạn của một video trên YouTube ở các quốc gia khác nhau. Bạn chỉ cần nhập bất kỳ liên kết/URL video nào và nhấp vào nút "Kiểm tra". Khi bạn nhấp vào nút kiểm tra, sẽ mất vài giây để tạo bản đồ thế giới làm nổi bật các giới hạn quốc gia của video. Các khu vực hoặc quốc gia không có video này được đánh dấu màu đỏ trên bản đồ. Rê chuột lên bản đồ để xem tên chính xác của các quốc gia này. Bên dưới bản đồ này cũng là danh sách tất cả các quốc gia không được phép xem video này và các quốc gia được phép xem.

Hướng dẫn sử dụng công cụ này:-

 • Sao chép URL của bất kỳ video YouTube nào.
 • Sau đó, dán nó vào hộp tìm kiếm.
 • Đây là một công cụ trực tuyến miễn phí 100%.
 • Nhấp vào nút "Kiểm tra".

Một bản đồ sẽ xuất hiện giúp bạn hiển thị vị trí và quốc gia nơi bạn có thể biết liệu video YouTube có bị hạn chế ở quốc gia đó hay không.

Câu hỏi thường gặp quan trọng

Công cụ này làm gì?

Công cụ kiểm tra giới hạn khu vực YouTube này giúp bạn kiểm tra xem một video YouTube có bị giới hạn ở bất kỳ khu vực cụ thể nào không.

Chúng tôi có lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn không?

Không, chúng tôi không lưu trữ hoặc thu thập thông tin cá nhân của bạn bằng công cụ này.

Công cụ này hoạt động như thế nào?

Chúng tôi sử dụng YouTube Data API v3 để nhận thông tin được yêu cầu về video được yêu cầu.