Xu hướng YouTube

Xu hướng YouTube

Xu hướng YouTube

Xu hướng YouTube giúp bạn khám phá các video thịnh hành trên YouTube trên toàn cầu. Mục đích chính của YouTube Trend là giúp bạn hiểu rõ hơn về sự đổi mới của thế hệ tiếp theo.

Tìm hiểu những gì đang thịnh hành trên YouTube. Xem các video âm nhạc, phim, sê-ri web, thời trang của người nổi tiếng, đoạn giới thiệu phim, clip hài mới nhất và mọi thứ mọi người đang xem ngay bây giờ.

Trình trích xuất thẻ YouTube và Trình tạo thẻ YouTube là hai công cụ tuyệt vời nhất giúp bạn có được các thẻ được sử dụng nhiều nhất trên YouTube và cũng tạo các thẻ thịnh hành nhất cho tác phẩm tiếp theo của bạn.

Làm cách nào để Tìm và Sử dụng Công cụ Xu hướng YouTube này?

Tầm quan trọng của Xu hướng YouTube

YouTube là nền tảng video lớn nhất trên toàn thế giới hiện nay. Nó cung cấp các video gần như về tất cả các chủ đề. Nó là tuyệt vời nhưng rất thân thiện với người dùng.

Ngày nay tất cả mọi người đang tìm kiếm bất cứ điều gì tất cả các thời gian. Nó có thể chỉ để cho vui hoặc cho một cái gì đó rất cần thiết. Trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, chúng tôi đã phải đối mặt với nhiều vấn đề. Youtube là nền tảng tốt nhất để giúp chúng tôi có được giải pháp.

Nó giúp chúng tôi có được giải pháp cho vấn đề rất nhanh và dễ hiểu. Xem một giải pháp cho vấn đề luôn có lợi từ việc chỉ đọc một giải pháp. Cho dù đó là giải pháp cho 'Cách làm gà Biriyani?' hoặc 'Làm thế nào để giải quyết các lý thuyết khoa học hoặc công nghệ?'.

Trong lĩnh vực khoa học. toán học, chính trị, địa lý, nấu ăn, yoga, tập thể dục, vật lý, du lịch, không gian, v.v. YouTube luôn giúp chúng ta. Nó cũng có thể truy cập từ mọi nơi.

Xu hướng YouTube giúp chúng tôi theo dõi các chủ đề thịnh hành hoặc tìm kiếm trên YouTube của người dùng từ các vị trí địa lý khác nhau. Thật dễ dàng để một doanh nhân thành lập doanh nghiệp của mình theo nhu cầu của khách hàng từ các địa điểm khác nhau.

Xu hướng YouTube hoạt động như thế nào?

YouTube không đi sâu vào chi tiết về cách hoạt động của trang xu hướng. Nó không bao giờ tiết lộ việc xác định thuật toán của mình về việc chọn các video có thẩm quyền. YouTube không cung cấp tính minh bạch. Nó sẽ không làm rõ cách mọi thứ hoạt động như cách thuật toán hoạt động, cách đề xuất hoạt động hoặc lý do một video cụ thể xuất hiện trong phần thịnh hành.

Mặc dù các thuật toán được thiết kế bởi các kỹ sư con người, nhưng không có con người thực sự đằng sau chúng. Các bot Thuật toán tự động chọn nội dung và ưu tiên cho YouTube. Đó là một công việc lớn kiểm soát các tác phẩm khác nhau có sẵn cho các khu vực khác nhau trên thế giới.

Xu hướng giúp người xem xem những gì đang diễn ra trên YouTube và trên thế giới. Một số xu hướng có thể dự đoán được, chẳng hạn như bài hát mới của nghệ sĩ nổi tiếng hoặc đoạn giới thiệu phim mới. Những thứ khác có thể gây ngạc nhiên, chẳng hạn như một video lan truyền. Xu hướng nhằm mục đích hiển thị các video mà nhiều người xem sẽ đánh giá cao.

Theo thông tin từ Youtube - Trending không được cá nhân hóa. Xu hướng cũng dựa trên vị trí của khách truy cập. Nó có nghĩa là Youtube hiển thị các video thịnh hành cho các vị trí khác nhau theo các quy tắc thuật toán của nó.

Danh sách các video thịnh hành cập nhật khoảng 15 phút một lần. Với mỗi lần cập nhật, video có thể được di chuyển lên hoặc xuống hoặc giữ nguyên vị trí trong danh sách tùy theo mức độ tương tác của chúng.

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi cố gắng đưa video của bạn lên trang xu hướng Youtube:

 • Tạo video có nhiều người xem
 • Đảm bảo chúng không gây hiểu lầm ở bất kỳ định dạng nào
 • Video của bạn không nên có tỷ lệ thoát cao
 • Cố gắng nắm bắt các chủ đề hot/trending về những gì đang diễn ra trên thế giới và tất nhiên là trên Youtube
 • Làm việc trên những ý tưởng độc đáo hoặc được đánh giá cao trên toàn cầu

Xu hướng nhằm mục đích dung hòa tất cả những cân nhắc này. Để đạt được điều này, xu hướng xem xét nhiều tín hiệu bao gồm (nhưng không giới hạn ở):

 • Tốc độ tăng lượt xem
 • Hiển thị số lượng
 • Thời gian lưu
 • đếm Bình luận
 • lượt thích
 • Nguồn khách truy cập có nghĩa là các lượt xem đến từ đâu (kể cả bên ngoài YouTube như Google Tìm kiếm, Facebook, v.v.)
 • Tuổi của video

Xu hướng YouTube dành cho người viết blog

YouTube đã trở thành một xu hướng phổ biến đối với các blogger vì ngày càng có nhiều blogger sử dụng nền tảng này để chia sẻ nội dung của họ và tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Có một số lý do tại sao YouTube là một lựa chọn phổ biến cho các blogger:

 1. Lượng khán giả lớn: YouTube có hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, khiến nó trở thành công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới. Bằng cách tạo và tải video lên YouTube, người viết blog có thể tiếp cận lượng khán giả lớn và đa dạng.

 2. Tăng mức độ tương tác: Video hấp dẫn hơn văn bản hoặc hình ảnh và có nhiều khả năng thu hút sự chú ý của người xem hơn. Bằng cách tạo video, các blogger có thể tăng mức độ tương tác và tương tác của khán giả.

 3. Tăng khả năng hiển thị: YouTube thuộc sở hữu của Google, điều đó có nghĩa là các video được tải lên nền tảng này thường có thể dễ dàng khám phá thông qua các công cụ tìm kiếm. Điều này có thể giúp tăng khả năng hiển thị của blog và thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web.

 4. Cơ hội kiếm tiền: YouTube cung cấp cơ hội kiếm tiền cho người sáng tạo thông qua quảng cáo, tài trợ và bán hàng hóa. Điều này có thể giúp các blogger kiếm thêm thu nhập từ nội dung của họ.

 5. Quảng cáo chéo: Bằng cách sử dụng YouTube, các blogger có thể quảng cáo chéo nội dung của họ và tiếp cận khán giả mới. Ví dụ: họ có thể bao gồm các liên kết đến hồ sơ blog hoặc mạng xã hội của họ trong phần mô tả video hoặc màn hình kết thúc.

Nhìn chung, YouTube là một xu hướng phổ biến đối với các blogger vì YouTube cung cấp một nền tảng để tiếp cận lượng khán giả lớn và gắn bó, tăng khả năng hiển thị và kiếm thêm thu nhập thông qua các cơ hội kiếm tiền.

 

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Youtube

Theo Ahrefs, BTS là một từ khóa được tìm kiếm nhiều, khi số lượt tìm kiếm hàng tháng vượt 16 triệu trên toàn thế giới!

Theo Ahrefs, lượt tìm kiếm bài hát và nhạc sĩ thống trị danh sách này. 20% trong số 100 tìm kiếm hàng đầu có liên quan đến âm nhạc.

 

Các nhà quảng cáo trên YouTube nên chú ý đến xu hướng phát trực tuyến nào?

Theo hiểu biết của tôi vào năm 2021, một xu hướng phát trực tuyến mà các nhà quảng cáo trên YouTube nên lưu ý nhất là tính năng phát trực tiếp ngày càng phổ biến. Phát trực tiếp đang gia tăng trên YouTube và các nền tảng khác vì nó mang đến một cách chân thực và hấp dẫn hơn để người tạo nội dung kết nối với khán giả của họ trong thời gian thực.

Phát trực tiếp cũng mang đến cho nhà quảng cáo cơ hội tương tác với người xem theo cách tương tác và cá nhân hơn. Nhà quảng cáo có thể tài trợ hoặc hợp tác với những người tạo nội dung đang phát trực tiếp hoặc họ có thể tạo các sự kiện phát trực tiếp của riêng mình để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Ngoài ra, một xu hướng khác cần lưu ý là sự gia tăng xem trên thiết bị di động. Với ngày càng nhiều người truy cập YouTube từ điện thoại thông minh của họ, các nhà quảng cáo nên đảm bảo rằng quảng cáo của họ thân thiện với thiết bị di động và được tối ưu hóa cho màn hình nhỏ hơn. Điều này có thể bao gồm tạo định dạng quảng cáo ngắn hơn hoặc sử dụng định dạng video dọc để phù hợp hơn với màn hình di động.

Làm cách nào để tìm âm thanh thịnh hành trên quần short youtube?

Để tìm các âm thanh thịnh hành trên YouTube Shorts, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng YouTube trên thiết bị di động của bạn.
 2. Nhấn vào tab "Quần short" ở cuối màn hình.
 3. Cuộn qua các video ngắn cho đến khi bạn tìm thấy video có âm thanh mà bạn thích.
 4. Nhấn vào tiêu đề âm thanh hoặc "biểu tượng âm thanh" ở dưới cùng bên trái của video.
 5. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể xem tất cả các video ngắn đã sử dụng âm thanh cụ thể đó.
 6. Kiểm tra phần "Xu hướng" trên đầu trang để xem liệu âm thanh có đang thịnh hành hay không.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các từ khóa hoặc thẻ bắt đầu bằng # cụ thể liên quan đến âm thanh mà bạn quan tâm bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm trên tab Video ngắn. Điều này có thể giúp bạn khám phá những âm thanh mới và tìm ra những âm thanh nào hiện đang phổ biến trên nền tảng này.

Làm cách nào để xem nội dung đang thịnh hành trên youtube?

Chỉ cần sử dụng công cụ này để có được danh sách video thịnh hành của bất kỳ vị trí nào một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể xem trực tiếp các video thịnh hành trên YouTube bằng phương pháp sau.

Để xem nội dung nào đang thịnh hành trên YouTube, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Mở trang web hoặc ứng dụng YouTube trên thiết bị của bạn.
 2. Tìm tab "Xu hướng" nằm ở phía bên trái của trang chủ trên phiên bản dành cho máy tính để bàn hoặc ở cuối màn hình trên ứng dụng dành cho thiết bị di động.
 3. Nhấp hoặc nhấn vào tab "Xu hướng" để xem các video phổ biến nhất trên nền tảng.
 4. Bạn có thể lọc kết quả theo quốc gia hoặc danh mục bằng cách chọn tùy chọn thích hợp từ trình đơn thả xuống ở đầu trang.
 5. Bạn cũng có thể nhấp hoặc nhấn vào một video cụ thể để xem hoặc xem thêm thông tin về video đó, chẳng hạn như ngày tải lên, số lượt xem và kênh đã đăng video đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm YouTube để tìm các video phổ biến bằng cách nhập các từ khóa hoặc cụm từ có liên quan. Theo mặc định, kết quả tìm kiếm sẽ được sắp xếp theo mức độ liên quan, nhưng bạn cũng có thể chọn sắp xếp chúng theo số lượt xem hoặc ngày tải lên để xem những video phổ biến nhất hoặc mới nhất trước tiên.

Làm thế nào để xu hướng trên quần short youtube?

Nếu bạn muốn tạo xu hướng trên YouTube Shorts, đây là một số mẹo giúp bạn bắt đầu:

 1. Tạo nội dung hấp dẫn: Nội dung của bạn phải độc đáo, thú vị và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Vài giây đầu tiên của video của bạn phải thu hút sự chú ý và bạn nên đặt mục tiêu thu hút khán giả trong toàn bộ video.

 2. Ngắn gọn: Các video ngắn trên YouTube thường dài chưa đến một phút, vì vậy hãy đảm bảo nội dung của bạn ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề. Tập trung vào việc tạo các video ngắn, có sức ảnh hưởng có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

 3. Sử dụng âm thanh và thẻ bắt đầu bằng # phổ biến: Sử dụng âm thanh và thẻ bắt đầu bằng # phổ biến có thể giúp video của bạn tiếp cận nhiều khán giả hơn. Khi bạn sử dụng âm thanh thịnh hành hoặc thẻ bắt đầu bằng #, video của bạn có nhiều khả năng xuất hiện hơn trong kết quả tìm kiếm và video được đề xuất.

 4. Đăng thường xuyên: Tính nhất quán là yếu tố then chốt để tăng lượng người xem trên YouTube Shorts. Cố gắng đăng nội dung mới thường xuyên, cho dù đó là hàng ngày, hàng tuần hay hai tuần một lần. Điều này sẽ giúp bạn luôn được khán giả chú ý và tăng cơ hội trở thành xu hướng.

 5. Quảng cáo video của bạn: Chia sẻ video của bạn trên các kênh truyền thông xã hội, cộng tác với những người sáng tạo khác và tương tác với khán giả của bạn. Điều này có thể giúp bạn tiếp cận lượng khán giả lớn hơn và tăng cơ hội xuất hiện trong xu hướng trên YouTube Shorts.

Hãy nhớ rằng xu hướng trên YouTube Shorts không chỉ là may mắn hay cơ hội. Bằng cách tạo nội dung hấp dẫn, sử dụng âm thanh và thẻ bắt đầu bằng # phổ biến, đăng thường xuyên và quảng bá video của mình, bạn có thể tăng cơ hội thành công và xây dựng lượng người theo dõi trung thành trên nền tảng.

Làm cách nào để tìm các chủ đề thịnh hành trên youtube?

Để tìm các chủ đề thịnh hành trên YouTube, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Truy cập trang chủ YouTube: Điều hướng đến trang chủ YouTube bằng cách nhập " www.youtube.com " vào thanh tìm kiếm trên trình duyệt của bạn.

 2. Tìm phần Xu hướng: Khi bạn đang ở trên trang chủ, hãy cuộn xuống cuối trang để tìm phần Xu hướng. Bạn sẽ thấy một danh sách các video hiện đang phổ biến.

 3. Tinh chỉnh tìm kiếm của bạn: Để tinh chỉnh tìm kiếm của bạn, hãy nhấp vào nút "Bộ lọc" nằm ở phía bên phải của phần Xu hướng. Bạn có thể chọn lọc kết quả của mình theo quốc gia, danh mục và khung thời gian.

 4. Sử dụng Google Xu hướng: Bạn cũng có thể sử dụng Google Xu hướng để tìm các chủ đề thịnh hành trên YouTube. Truy cập Google Trends và nhập từ khóa liên quan đến chủ đề bạn muốn khám phá. Bạn sẽ thấy một biểu đồ hiển thị khối lượng tìm kiếm cho từ khóa đó theo thời gian. Sau đó, bạn có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình bằng cách chọn "Tìm kiếm trên YouTube" từ trình đơn thả xuống.

 5. Xem các kênh khác: Bạn cũng có thể xem các kênh YouTube khác tương tự như kênh của bạn hoặc có cùng chủ đề với kênh của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì hiện đang phổ biến trong thị trường ngách của bạn.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn sẽ có thể tìm thấy các chủ đề thịnh hành trên YouTube và luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trong thị trường ngách của mình.

Trò chơi nào đang thịnh hành trên youtube?

Các trò chơi thịnh hành trên YouTube có thể thay đổi theo thời gian, khi các trò chơi mới được phát hành và mức độ phổ biến của các trò chơi hiện có thay đổi. Tuy nhiên, đây là một số trò chơi hiện đang phổ biến trên YouTube:

 1. Minecraft : Minecraft vẫn là một trò chơi phổ biến trên YouTube trong nhiều năm. Bản chất sáng tạo và kết thúc mở của trò chơi cho phép khả năng vô tận và người chơi có thể chia sẻ sáng tạo của mình với những người khác trên nền tảng.

 2. Fortnite : Fortnite là một trò chơi battle royale đã thu hút được lượng người theo dõi khổng lồ trên YouTube. Người chơi cạnh tranh với nhau để trở thành người đứng cuối cùng và đồ họa đầy màu sắc của trò chơi cũng như các bản cập nhật thường xuyên giúp người chơi luôn gắn bó.

 3. Giữa chúng ta : Giữa chúng ta là một trò chơi khấu trừ xã ​​hội ngày càng trở nên phổ biến trên YouTube trong những năm gần đây. Người chơi làm việc cùng nhau để xác định những kẻ mạo danh trong phi hành đoàn của một con tàu vũ trụ và đồ họa đơn giản cùng lối chơi hấp dẫn của trò chơi đã khiến nó trở thành một điểm nhấn trên nền tảng này.

 4. Roblox : Roblox là một nền tảng tạo trò chơi cho phép người dùng tạo và chơi các trò chơi của riêng họ. Nền tảng này có một cộng đồng người chơi và người sáng tạo lớn và các tính năng xã hội của nó đã giúp nó có được lượng người theo dõi trên YouTube.

 5. Apex Legends : Apex Legends là một trò chơi battle royale đã thu hút được nhiều người theo dõi trên YouTube nhờ lối chơi có nhịp độ nhanh và khả năng độc đáo của nhân vật. Đồ họa đầy màu sắc và cơ chế hấp dẫn của trò chơi đã giúp nó nổi bật giữa các trò chơi battle royale khác.

Đây chỉ là một vài ví dụ về các trò chơi hiện đang là xu hướng trên YouTube nhưng còn có nhiều trò chơi và thể loại phổ biến khác trên nền tảng này.

Câu hỏi thường gặp về xu hướng YouTube

 1. Xu hướng trên YouTube là gì?

Xu hướng trên YouTube đề cập đến các video, kênh và chủ đề hiện đang phổ biến và được một số lượng lớn người dùng xem. Phần xu hướng trên YouTube làm nổi bật các video phổ biến nhất trên nền tảng này, dựa trên các yếu tố như số lượt xem, mức độ tương tác và lượt chia sẻ.

 1. YouTube xác định nội dung nào đang thịnh hành như thế nào?

YouTube sử dụng một thuật toán phức tạp để xác định nội dung nào đang thịnh hành trên nền tảng này. Các yếu tố được tính đến bao gồm số lượt xem, lượt thích, bình luận và lượt chia sẻ mà video nhận được cũng như tốc độ tăng trưởng của các chỉ số này.

 1. Làm cách nào tôi có thể tìm thấy các video thịnh hành trên YouTube?

Để tìm các video thịnh hành trên YouTube, bạn có thể nhấp vào tab "Xu hướng" trên trang chủ hoặc sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm các video phổ biến. Bạn cũng có thể lọc kết quả tìm kiếm theo số lượt xem, ngày tải lên và các yếu tố khác.

 1. Làm cách nào để khiến video của tôi trở thành xu hướng trên YouTube?

Để video của bạn trở thành xu hướng trên YouTube, bạn cần tạo nội dung hấp dẫn, chất lượng cao, phù hợp với khán giả của mình. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng các từ khóa, thẻ bắt đầu bằng # và xu hướng phổ biến, quảng bá video của bạn trên mạng xã hội, cộng tác với những người sáng tạo khác và tương tác với khán giả của bạn.

 1. Mất bao lâu để một video trở thành xu hướng trên YouTube?

Không có khung thời gian cố định nào để video trở thành xu hướng trên YouTube. Một số video có thể trở thành xu hướng ngay sau khi được tải lên, trong khi những video khác có thể mất vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để thu hút. Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến tốc độ của một xu hướng video bao gồm chất lượng nội dung, việc sử dụng các xu hướng và từ khóa phổ biến cũng như nỗ lực quảng cáo và tương tác của người tạo.